APEC Mandala Dubai Tower Ninh Thuận khơi dậy tiềm năng thị trường BĐS Ninh Thuận

Bất động sản Ninh Thuận 2019

APEC Mandala Dubai Tower Ninh Thuận là một trong những dự án sẽ làm dậy sóng thị trường BĐS các tỉnh ven biển trong năm 2019 này.

APEC Group- Nhắm đến tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại các khu vực còn sơ khai dọc biển Việt Nam. Tiếp sau APEC Mandala WYNDHAM Phú Yên, Dự Án Apec Dubai Tower Ninh Thuận sẽ là điểm đến đầu tư cực hot trong năm nay.

NINH THUẬN CÓ GÌ???

Ninh Thuận thuộc khu vực Nam Trung Bộ:

+ Phía bắc giáp tỉnh Khánh Hòa ( hơn 80km tới TP Nha Trang),

+ Phía nam giáp tỉnh Bình Thuận (cách thành phố Phan Thiết 145 km),

+ Phía tây giáp tỉnh Lâm Đồng (cách Đà Lạt 110km),

+ Phía đông có bờ biển dài 105 km

– sở hữu một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Từ những lợi thế về: giao thông, du lịch, năng lượng tự nhiên, khai thác thủy hải sản, Ninh Thuận hiện trở thành một điểm sáng về bất động sản và du lịch, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Quảng trường 16 tháng tư Ninh Thuận

Đô thị Ninh Thuận- Quy Hoạch rõ ràng

Ninh Thuận – cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm kinh tế Đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên và Nam Trung bộ. Là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế:

+ Một trong bốn ngư trường lớn của cả nước,

+ Công nghiệp sản xuất muối phát triển,

+ Phát triển năng lượng sạch- bền vững: Năng Lượng Gió- Năng Lượng mặt trời,

+ Sở hữu 2 cảng nước sâu,

+ Nhiều địa điểm du lịch và các loại hình du lịch đa dạng- kết hợp.

Nằm giữa “tam giác vàng du lịch” Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết, với những điểm đến nổi tiếng của cả nước như: bãi biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy… Ninh Thuận có nhiều thuận lợi để phát triển ngành “công nghiệp không khói”. Cụ thể, lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tăng đều qua các năm. APEC Group đã lựa chọn APEC Mandala Dubai Tower là cái tên tiếp theo của tập đoàn tại Ninh Thuận.

Năm 2019, sự chuyển biến trong chính sách, nâng cấp trong các dịch vụ giao thông vận tải như Đường Sắt Phan Rang Đà Lạt, Nâng cấp sân bay thành sân bay dân dụng sẽ tạo đà cho Du lịch địa phương phát triển mạnh mẽ.

BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN HƯỞNG LỢI

Sự phát triển của du lịch Ninh Thuận đã có những tác động tích cực đến thị trường bất động sản nơi đây như một điều tất yếu.

Với tiềm năng sẵn có kết hợp với cơ chế chính sách thuận lợi cho các nhà đầu tư, nhiều dự án bất động sản đã được triển khai thành công, tạo nên diện mạo mới cho vùng đất ven biển này.

Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1)

Vị trí đắc địa, nằm trong trung tâm hành chính của tỉnh, không gian sống xanh và văn minh, quy hoạch các khu chức năng, vui chơi giải trí, mua sắm, thương mại, trường học, nhà ga…đều thông minh và thuận tiện cho cư dân khu đô thị mới.

nhà đất ninh thuận

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1)

Hiện nay Ninh Thuận đang phát triển quỹ nhà ở xã hội, giải quyết một phần nhu cầu nhà ở cho người dân. Đồng thời triển khai hai dự án trọng điểm phát triển hạ tầng đô thị song song với phát triển kinh tế đó là: Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) và Khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ.

Khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ.

Được biết đến với cái tên Bình Sơn Ocean Park, nơi đây có vị trí cực đắc địa. Phía Tây giáp Khu K1,Phía Bắc Giáp đường Trường Chinh, Phía Nam Giáp đường 16.4,VinCom Ninh Thuận, Phía Đông kề cạnh cung đường ven Biển Phan Rang- Ninh Chữ.

Khu đô thị biển Bình Sơn Ocean Park

Phối cảnh tổng thể Dự án khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ.

Là khu đô thị quy hoạch sát biển tại TP. Phan Rang, với hạ tầng quy hoạch nhà ở, KS, resort phục vụ du lịch nghỉ dưỡng. Năm tới đây, Ninh Thuận sẽ triển khai các dự án như: đất nền đô thị, khu phức hợp văn phòng, khách sạn, khu thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng… tại KĐT biển Bình Sơn Ninh chữ và các khu vệ tinh, tạo ra nhiều cơ hội và những sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Dự án Căn Hộ APEC Mandala Dubai Tower

Dự án vẫn còn nằm trong màn bí mật của APEC Group trong chuỗi thị trường tỉnh năm 2019.

Dự án được vận hành bởi WYNDHAM Hotel Group, với tổ hợp 4 tòa tháp hơn 3000 căn hộ tọa lạc tại cung đường biển cực đẹp thành Phố Phan Rang- Tháp Chàm, hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trong năm tới đây.

Dự án bất dộng sản ninh thuận 2019

Phối cảnh demo dự án APEC Mandala Dubai Tower Ninh Thuận

Đây là dự án căn hộ 5 sao quốc tế đầu tiên lại phía Nam của Nam Trung Bộ, sẽ là bản lề thúc đẩy cho du lịch- kinh tế- xã hội địa phương.

Định hướng phát triển kinh tế xã hội, tầm nhìn đến năm 2020 của Ninh Thuận đã xác định bất động sản là một trong 6 nhóm ngành được UBND tỉnh chú trọng nhằm thu hút các nhà đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và các khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Ninh Thuận cũng đã hoàn thành quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị và khu dân cư nông thôn.

(Theo datxanhmientrung)