Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Hacom Galacity

Chung cư Hacom Galacity

Anh chị đang muốn đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ tại Hacom Galacity? Cùng tham khảo ngay một số mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại của dự án nhà ở xã hội Hacom Galacity. Từ đó chúng ta có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc thiết kế nội thất cho căn hộ sắp tới của mình.

Dự án Hacom Galacity thu hút nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, những người đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở ngay tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm.

Phối cảnh nhà ở xã hội Hacom Galacity.

Hacom Galacity tọa lạc tại Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Dự án được thừa hưởng quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng giao thông thuận tiện, công viên cây xanh, ngay quảng trường 16/4, cách biển chỉ 2km…. Do đó rất thuận lợi cho việc di chuyển từ Hacom Galacity đến các khu vực khác trong  trung tâm của thành phố như phường Kinh Dinh, Thanh Sơn, Phủ Hà, Văn Hải, Đài Sơn, Tấn Tài, Mỹ Hải, Mỹ Bình, các huyện trong tỉnh …. Với vị trí đắc địa như thế Hacom Galacity rất thu hút người dân trong tỉnh, đặc biệt là nhưng người thuộc diện thu nhập thấp muốn được sở hữu cho mình 1 căn hộ tại đây.

Dự án Hacom Galacity được thiết kế, xây dựng theo mô hình nhà ở xã hội dành cho các đối tượng mua nhà ở xã hội được chính phủ quy định. Nhưng về mặt thiết kế, tính năng, chất lượng như là nhà ở thương mại. Hướng tới việc tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi theo phong cách mới, theo tiêu chuẩn mới, tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân. Chính vì thế có rất nhiều người mong muốn được sở hữu căn hộ tại dự án này.

Chung cư Hacom Galacity

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ nhà ở xã hội Hacom Galacity.

Khi sinh sống tại hacom Galacity cư dân sẽ được hưởng không gian xanh đúng nghĩa, hạ tầng giao thông thuận tiện ngay giữa các giao lộ chính của thành phố, tiện ích đa dạng như hệ thống trường học từ Mẫu giáo đếm trung học phổ thông, trường quốc tế, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm, gần các trung tâm tài chính, ngân hàng, gần quảng trường 16/4… Chủ đầu tư muốn mang tới cuộc sống an cư, không gian sống hiện đại, an ninh, tiện đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới căn hộ 2 phòng ngủ nhà ở xã hội Hacom Galacity. Bởi có giá thành phù hợp dành cho đôi vợ chồng trẻ, người thu nhập thấp sinh sống. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mặt bằng của căn hộ 2 phòng ngủ nhà ở xã hội Hacom Galacity.

Mặt bằng căn hộ C6 Hacom Galacity

Măt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Nhà ở xã hội Hacom Galacity.

Thiết kế của Hacom Galacity gồm nhiều loại diện tích, theo các phong cách riêng biệt. Dự án được tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ phần Kiến trúc RUBIK. Đây là đơn vị nổi tiếng chuyên về tư vấn thiết kế những dự án bất động sản hàng đầu hiện nay.

Hacom galacity được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã rất phù hợp với lối sống hiện đại. Thiết kế tối đa hóa không giản giúp mỗi căn hộ đều nhận trọn vẹn ánh sáng tự nhiên. Diện tích căn hộ của Hacom Galacity được thiết kế từ 51- 53m2 là không gian sống phù hợp với gia đình trẻ, nhưng người có mức thu nhập thấp được sở hữu căn hộ ngay trung tâm thành phố.

Hacom GalacityMăt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Nhà ở xã hội Hacom Galacity.

Căn hộ của Hacom Galacity luôn hướng tới không gian sống tiện ích nhất. Bên cạnh đó còn tạo nên sự đối lưu không khí mạnh mẽ, giúp mang tới không gian sống thoải mái. Tất cả các căn hộ của Hacom Galacity đều có ban công, lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ của Hacom Galacity được thiết kế từ 51-53m2 cho khách hàng lựa chọn.

nhà ở xã hội Hacom Galacity

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Nhà ở xã hội Hacom Galacity.

Trên đây là một số mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Hacom Galacity. Căn hộ được sự tiện nghi và tối ưu công năng sử dụng, giá cả phù hợp đối với người cá thu nhập thấp và đối tượng có nhu cầu mua nhà ở xã hội.