Bán đất nền Lốc Thương mại Tm25, khu đô thị Đông Bắc (khu k1)

khu k1

Trong  tháng 8, Sàn giao dịch bất động sản Thành Đông Ninh Thuận  tiếp tục mở bán  đợt 2, Lốc đất nền nhà phố thương mại TM25 với gói quà tặng hấp dẫn chiết khấu 2% trị giá giá trị quyền sử dụng đất. Đặc biệt giảm tiếp 1.2% giá trị quyền sử dụng đất cho các khách hàng thanh toán 100% giá trị Hợp đồng.

Tiếp nối thành công của đợt đầu mở bán trong năm 2016, các Lốc đất nền từ Biệt thự liền kề, nhà phố thương mại, nhà phố liên kế  hoàn thiện đầy đủ hạ tầng gồm vỉa hè, điện nước, cây xanh, cấp thoát nước, công viên cây xanh tiếp tục được ra mắt đợt 2 với số lượng giới hạn chỉ 32 Lô.  Với tên gọi “Lốc nhà phố thương mại TM25”, chương trình ra mắt đợt 2 Lốc nhà phố thương mại TM25 là một trong những vị trí đẹp, đăc địa ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (khu k1), với mặt tiền 5 x 18 của trục đường Hoàng Diệu 23m, là trục đường lớn thứ 3 trong khu đô thị, đường mật độ lưu thông lớn, rất thuận tiện kinh doanh.

bản đồ phân lô chi tiết Lốc thương mại TM25
bản đồ phân lô chi tiết Lốc thương mại TM25

Đợt ra mắt này của Lốc nhà phố thương mại TM25 được tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt của chương trình mở bán đợt đầu. Theo đó, các khách hàng mua Lốc nhà phố thương mại TM25 được hỗ trợ về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng, cung cấp mẫu nhà miễn phí, hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng, san nền khi đã hoàn thành hết tiến độ thanh toán trong hợp đồng.

Ngoài ra, chính sách hỗ khách hàng này cũng được áp dụng mở rộng cho toàn bộ các Lốc đất nền khác trong khu đô thị Đông Bắc (khu k1). Tất cả các khách hàng đặt mua đất nền khu đô thị Đông Bắc (khu k1) sẽ được hỗ trợ phần quà là 10 tấn Ximăng khi tiến hàng xây dựng nhà ở tại khu đô thị trong năm 2016.

Không chỉ bảo đảm lợi ích kép: vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, những chủ nhân sở hữu đất nền tại khu đô thị Đông Bắc (khu k1) còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo hơn nữa trong tương lai gần khi khu đô thị Đông Bắc (khu k1) hoàn thiện các hạng mục nâng cấp cảnh quan mới như: công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục, phố đi bộ cho cư dân sinh sống  – một loại hình kiến trúc đang rất được ưa chuộng trên thế giới, làn đường thân thiện dành riêng cho xe đạp, tăng cường hệ thống chiếu sáng và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và dàn hoa trong toàn khu…

khu k1

phối cảnh tổng thể khu đô thị mới Đông Bắc (khu k1), tp. Phan Rang Tháp Chàm

Khu đô thị mới Đông Bắc nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Phan Rang Tháp Chàm, gần trục đường 16/4, Ngô Gia Tự, Trần Nhân Tông, Nguyễn Văn Cừ, Cao Bá Quát, Nguyễn Tri Phương – là những con đường lớn, mật độ lưu lượng xe đông, kết nối với hầu hết các phường lân cận trong thành phố, gần quảng trường 16/4 và nhà Bảo Tàng tỉnh, nơi thường diễn ra các sự kiện, lễ hội lớn của tỉnh. Từ khu đô thị mới Đông Bắc (khu k1), cư dân di chuyển thuận lợi đến các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Trường học quốc tế Ischool, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Sài Gòn Ninh Chữ, Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu nhà tại khu đô thị Đông Bắc (khu k1), cư dân còn được hưởng một cuộc sống đẳng cấp với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng cư dân văn minh. Với vị trí thuận lợi, chỉ mất khoảng 5 phút để đến trung quảng trường tỉnh Ninh Thuận, khu đô thị mới Đông Bắc (khu k1) hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một trong các khu đô thi đáng sống bậc nhất Ninh Thuận, Việt Nam.

Sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016 – Chương trình mở bán đợt 2, Lốc đất nền nhà phố thương mại TM25 ” sẽ diễn ra vào 9h00 ngày 25/7/2016 tại Sàn giao dịch bất động sản Thành Đông Ninh Thuận, TM6.38 KĐT Đông Bắc (khu k1), Mỹ Bình, tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình mở bán đợt 2 và sở hữu ngay một trong số ít các lô đất vị trí đẹp tại Khu đô thị mới Đông Bắc (khu k1), vui lòng liên hệ Hotline 0939661889 – 0933843118  hoặc liên hệ  Sàn giao dịch bất động sản Thành Đông Ninh Thuận.