Hacom Galacity vẫn đảm bảo tiến độ thi công giữa đại dịch Covid-19

Công tác phòng chống dịch covid-19 tại công trương Hacom Galacity

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đã và đang đồng lòng mạnh mẽ phòng, chống Đại dịch Covid-19, nhưng tình hình sản xuất, kinh doanh cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Tính từ đầu tháng 02/2020 đến nay, tình hình sản xuất, kinh doanh của rất nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước đã gặp phải rất nhiều khó khăn và, trở ngại. Tuy nhiên, thành viên của Hacom Holdings là Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận – Chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity vẫn cố gắng duy trình tiến độ sản xuất, xây dựng để hoàn thành công trình đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Trên công trường, các công nhân vẫn đang ngày đêm làm việc mỗi ngày 3 ca sản xuất., Có thể nói,Nhà thầu xây dựng là Công ty TNHH Văn Lang là- đơn vị có năng lực thi công Nhà cao tầng với trình độ chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở công trường. Cùng với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, tập trung nhân lực, máy móc, thiết bị để triển khai thi công theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư.chắc chắn sẽ mang tới chất lượng công trình bền vững cho Hacom Galacity.

Vật tư tập kết tại dự án hacom galacity

Các vật tư được tập kết đầy đủ ở công trường phục vụ cho công tác thi công của Đơn vị thi công

Đến nay tiến độ thi công dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity cơ bản đã đáp ứng được với tiến độ của Chủ đầu tư đề ra. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ tập thể cán bộ, Lãnh đạo của các đơn vị Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công.

Kiểm tra thân nhiệt công nhân ra vào dự án Hacom Galacity
Công nhân được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay bằng dung dịch trước khi vào công trường làm việc

Dù cố gắng đang đảm bảo tiến độ thi công, nhưng Chủ đầu tư dự án cũng không quên thực hiện đúng theo các hướng dẫn của Bộ Y tế. Đơn vị thi công đã trang bị nước sát khuẩn, khẩu trang ở cửa ra vào công trường và các tầng thi công, thường xuyên vệ sinh toàn bộ khu vực thi công để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong giai đoạn cả nước “cách ly toàn xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ”

bảng hướng dẫn phòng chống dịch covid-19
Các poster tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở khắp các tầng thi công

Dự án Hacom Galacity
Công nhân ra vào công trường luôn rửa tay bắt nước sát khuẩn theo hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y Tế

Vào chiều ngày 7/4/2020, Thanh tra Sở Xây dựng đã có buổi kiểm tra tiến độ thi công và công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại công trình dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 được nghiêm túc thực hiện.

Thanh Tra sở xây dựng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Hacom Galacity
Thanh tra Sở Xây dựng kiểm tra tiến độ thi công và công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại công trình dự án

Hacom GalaCity được đánh giá là Khu chung cư có đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, dịch vụ cộng đồng khép kín đầu tiên tại Ninh Thuận.Vì vậy trong thời gian qua, dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân địa phương, khách hàng và các nhà đầu tư trong tỉnh bởi tính ưu việt, duy nhất mà chỉ Hacom GalaCity mang lại.

Chính vì vậy, công tác giám sát thi công được chủ đầu tư giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ, thúc đẩy tiến độ công thi công nhằm đảm bảo dự án hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra.

Giãn khoản cách làm việc tại công trường Hacom Galacity
Công nhân ở công trường luôn giữ khoảng cách 2m theo hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y Tế

Sau hơn 10 tháng triển khai thác thi công, tính đến ngày 07/04/2020 Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity đã hoàn thành một số các hạng mục cơ bản: Tòa B1 đã đổ bê tông sàn cột vách tầng 8, đơn vị thi công đang dựng cốt pha, cốt thép sàn tầng 9. Tòa B2 đã hoàn thiện bê tông sàn tầng 7, đang triển khai thi công cột vách tầng 7. Đồng thời, đơn vị thi công đã hoàn thành công tác khoan cọc nhồi đối với Tòa A1, A2; đang triển khai thi công cốt thép, cốt pha đài, giằng móng tòa A2 và tiến hành thi công đào đất hố móng.

Như vậy, tính đến hiện tại, tiến độ thi công của toàn dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity vẫn đang được thi công theo đúng tiến độ, đảm bảo sẽ hoàn thành bàn giao cho các cư dân trong quý IV năm 2020 đối với tòa B1, B2 và trong năm 2021 đối với toà A1, A2 trong năm 2021. Đánh đấu sự thay đổi vượt bậc kinh tế hạ tầng của địa phương, giải quyết một lượng lớn nhu cầu về nhà ở của người dân đang sống, học tập và làm việc tại thành phố.

Không chỉ cung cấp ra thị trường hơn 800 căn hộ, Hacom GalaCity được đánh giá là Khu chung cư nhà ở xã hội đầu tiên tại Ninh Thuận có đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, dịch vụ cộng đồng khép kín đầu tiên tại Ninh Thuậnvới hơn 20 tiện ích nội – ngoại khu: Nhà trẻ, công viên, sảnh đón tiếp, trường học,… Những tiện ích mà chỉ xuất hiện ở những khu chung cư thương mại cao cấp tại những thành phố lớn.

Chính vì vậy trong thời gian qua, dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân địa phương, khách hàng và các nhà đầu tư trong tỉnh. Sau ba đợt nhận hồ sơ đăng ký đã có tới hơn 600 hồ sơ của người dân đăng ký mua các căn nhà ở xã hội tại đây, bởi tính ưu việt duy nhất mà chỉ có dự án mới có thể đem lại và đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của người dân.

Đề tìm hiểu kỹ hơn về khu Nhà ở xã hội Hacom Galacity, xin liên hệ:

Đơn vị bán hàng: Sàn giao dịch BĐS Hacomland Ninh Thuận
Địa chỉ: Lô TM14-6 Khu đô thị Đông Bắc ( Khu K1), Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.
Hotline: 0933.843.118 – 0259.385.999
Website: http://chungcuninhthuan.com – Fanpage: https://www.facebook.com/hacomgalacity/