Khu biệt thự sinh thái nằm phía Bắc thành phố biển Nha Trang

nhà đất ninh thuận - marina hill nha trang

Mô hình sinh thái biệt thự đồi Marina Hill có quy mô 47.000m2 với đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng và để ở.

Lợi thế về biển đảo, danh lam thắng cảnh, sự đa dạng về địa hình cũng như hệ sinh thái giúp Nha Trang là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Trong 6 tháng đầu năm nay, Nha Trang đón hơn 945.000 lượt khách quốc tế đến, tăng 177% so với cùng kỳ. Chiếm tỷ lệ lớn là lượng khách Trung Quốc, Nga, Tây Âu, Bắc Mỹ… đến du lịch nghỉ dưỡng và trú đông dài ngày.

Theo dự báo của ngành du lịch Khánh Hòa, lượng du khách đến Nha Trang có thể tăng lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Đây là những số liệu đáng khích lệ đối với ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở thành phố biển có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư tên tuổi lẫn những doanh nghiệp mới gia nhập, hàng loạt dự án tung hàng đáp ứng nhu cầu gia tăng.

nhà đất ninh thuận - dư án marina hill nha trang

Mô hình sinh thái biệt thự đồi Marina Hill.

Vừa qua chủ đầu tư Đồi Xanh Nha Trang đã ra mắt mô hình sinh thái biệt thự đồi Marina Hill có quy mô 47.000m2 với đầy đủ tiện ích đáp ứng cả nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng và để ở.Mô hình sinh thái biệt thự đồi Marina Hill.

Marina Hill tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc thành phố Nha Trang, thuận tiện giao thông, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng (trung tâm khu Nha Trang mới) hơn 2km. Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí dự án Marina Hill giúp sản phẩm có giá vừa phải, khả năng quay vòng vốn nhanh và tiềm năng tăng giá cao.

Bà Lê Thị Tú Anh – đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết vấn đề chất lượng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, đảm bảo tính bền vững và tạo sự khác biệt cho sản phẩm.

“Hưởng lợi từ tốc độ phát triển của du lịch Nha Trang cùng việc sở hữu quỹ đất rộng có vị thế thuận tiện, Marina Hill đạt tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá trong tương lai”, bà Anh chia sẻ.

nhà đất ninh thuận - biệt thự mẫu tại marina hill nha trang

Marina Hill đáp ứng cả nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng lẫn để ở.

Trước nhu cầu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cũng như lưu trú dài ngày của du khách, Marina Hill cung cấp hàng loạt tiện ích tiện nghi và dịch vụ cao cấp như nhà hàng Á – Âu, trung tâm massage và bấm huyệt,spa, sauna, phòng gym, yoga, cà phê sách, sân Tennis, sân tập golf và phòng chơi golf 18 lỗ built-in.Marina Hill đáp ứng cả nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng lẫn để ở.

Dự án đi theo xu hướng thân thiện môi trường Go Green và Go Organic. Toàn bộ thảm thực vật chăm sóc bằng phân bón hữu cơ cao cấp, không mùi của Mỹ. Mỗi biệt thự đều thiết kế một vườn rau hữu cơ để cư dân và du khách có thể sử dụng rau sạch ngay tại nhà. Ngoài ra du khách còn có thể theo chế độ dinh dưỡng hữu cơ cung cấp từ siêu thị tiện ích, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, điều trị và hồi phục sức khỏe tại Marina Hill.

“Sản phẩm đáp ứng nhu cầu cần hưởng thụ cuộc sống cao cấp của khách hàng với mức đầu tư vừa phải là tiêu chí của chung tôi khi phát triển dự án Marina Hill thành viên ngọc xanh tại thành phố biển”, bà Anh nhấn mạnh.

 

 Theo Minh Trí – vnexpress.net