Ninh Thuận những Khu đô thị biển đang hút khách

Ninh Thuận nằm ở Nam Trung bộ, thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này nhiều thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Nơi đây sở hữu nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp như, bãi biển Ninh Chữ, Cà Ná, đèo Ngoạn Mục, vịnh Vĩnh Hy… Cùng với đó là những tháp Chàm cùng vô số các di tích lịch sử văn hóa và nhiều hiện vật quý giá.

Những năm gần đây, ngành du lịch Ninh Thuận đã từng bước phát triển, sau một thời gian dài “ngủ quên”. Chỉ tính trong năm 2016, địa phương đã đón 1,7 triệu lượt du khách, tăng 13,33% so với cùng kỳ năm trước, đạt 103% kế hoạch năm. Trong số này, khách quốc tế ước đạt 55.000 lượt, tăng 37,5%… Trên địa bàn xuất hiện nhiều dự án du lịch lớn như, dự án Khu du lịch Mũi Dinh EcoPark, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng mũi Sừng Trâu…

nhadatninhthuan.info 18
Ninh Thuận có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch biển

Đặc biệt, tiềm năng của “ngành công nghiệp không khói” được đánh thức đã kéo theo thị trường BĐS ở địa phương phát triển. Nhằm khai thác tiềm năng về du lịch biển, đồng thời thỏa mãn nhu cầu sở hữu khu biệt thự ven biển trong lành của nhiều “thượng đế”, từ năm 2011 một số khu đô thị ven biển ở Ninh Thuận đã được cấp phép xây dựng.

Điển hình trong số đó còn có Dự án Khu Đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ, rộng hơn 51.8ha, tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng của CTCP Đầu tư Hacom Holdings. Đây là dự án gồm các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt là hệ thống 1.600 nhà phố biển, chuỗi khách sạn 3 sao cùng hơn 5.000 căn hộ Codotel, tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao Hacom Luxury…

Ngay trong lễ khởi công dự án, lãnh đạo địa phương đã từng khẳng định “Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ là dự án quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội ở Ninh Thuận”.

Có thể thấy, với các sản phẩm từ Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ, người mua có thể dễ dàng chọn lựa bởi tính năng 2 trong 1, vừa ở vừa đầu tư, hoặc cho thuê dài hạn. Đây là xu hướng đang được rất chuộng và áp dụng phổ biến trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Dự án này sở hữu nhiều ưu điểm về không gian nghỉ ngơi trong lành, sang trọng, vừa không tách rời không khí nhộn nhịp, tiện ích đa dạng sôi động tại khu đô thị như sân pháo hoa ngoài trời rộng nhất Việt Nam, bể bơi dưỡng sinh với muối và khoáng chất biển Đông, vườn mê cung kỳ ảo, đường dạo bộ bên rừng nho đến chuỗi nhà hàng, bar, khu vui chơi giải trí…

Với những kinh nghiệm quản lý, đầu tư xây dựng ở rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc, Hacom Holdings luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình và bàn giao sản phẩm đúng cam kết với thời gian thủ tục pháp lý nhanh nhất. Đặc biệt, với tiềm lực của mình, Hacom Holdings cam kết chia sẻ lợi nhuận đặc biệt dành cho khách hàng lên đến 60% trong vòng 5 năm, tối thiểu 12% trong năm đầu tiên, đảm bảo nguồn thu ổn định và thời gian thu hồi vốn nhanh cho các khách hàng.

Với nhiều ưu đãi, thuận lợi từ đầu năm 2017, Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ đã đón tiếp hơn 300 nhà đầu tư từ các tỉnh đến tham quan, tìm hiểu và trao đổi điều kiện, đăng ký mua các sản phẩm đất nền biệt thự, khách sạn từ dự án… góp phần tạo nên những lực hút của thị trường BĐS ở Ninh Thuận.

Theo Nghi Anh – thoibaonganhang.vn