Thành Đông Ninh Thuận tổ chức ngày hội trẻ thơ 2017

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em trên toàn thế giới và được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm.

Đây là dịp để thiếu nhi được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày cha mẹ bày tỏ tình yêu thương vô bờ bến dành cho con cái thông qua những lời chúc và món quà.

Chiều ngày 3/6/2017 tại Công viên hồ cá 16/4, BCH Công đoàn Thành Đông Ninh Thuận tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi và khen thưởng học sinh xuất sắc năm học 2016 – 2017 cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên, nhằm kịp thời khích lệ, động viên khen thưởng các cháu trong học tập và rèn luyện.

 Ông Ngô Minh Phương – Chủ tịch công đoàn công ty CP Thành Đông Ninh Thuận tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó GĐ cty CP Thành Đông Ninh Thuận tặng quà cho Các cháu nhân ngày 1/6.
Trong năm học 2016 – 2017 toàn Công ty có 29 cháu thiếu nhi, trong đó có 8 cháu đạt học sinh giỏi trong năm học 2016 – 2017, còn lại là học sinh tiến tiến và bé khỏe bé ngoan. Đây là niềm tự hào của các bậc phụ huynh khi các cháu đã không ngừng nổ lực trong học tập suốt thời gian qua.
Ông Ngô Minh Phương – Chủ tịch công đoàn công ty CP Thành Đông Ninh Thuận trao phần thưởng cho 8 cháu có thành tích tốt trong học tập.
Chương trình diễn ra vui tươi và sôi động với những trò chơi nhỏ những đầy hấp dẫn. Các cháu cũng được dịp gặp mặt giao lưu với nhau trong ngôi nhà chung Thành Đông Ninh Thuận. Ngôi nhà cổ tích trong khu công viên 16/4 ngập tràn tiếng cười của các cháu, báo hiệu một mùa hè vui tươi, bổ ích sẽ đem đến nhiều niềm vui cho các cháu sau một năm học tập phấn đấu kết quả cao.
Các cháu tham gia các trò chơi nhỏ do các cô chú trong ban chấp hành công đoàn cty tổ chức.
Theo Kim Dung – thanhdongninhthuan.com