Thành Đông Ninh Thuận: Tổ chức hội nghị khách hàng 2016

Trong 3 năm qua, Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận không ngừng cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất với chương trình bán hàng ưu đãi và tốt nhất; nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị THỰC trong cuộc sống, lợi nhuận THỰC trong kinh doanh.

Đặc biệt trong năm 2016, Thành Đông Ninh Thuận đã hoàn thiện hơn 80% hạ tầng đô thị, mang đến cho hơn 1000 khách hàng trong việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu đất nền Đô Thị với mức giá tốt nhất thị trường. Tư vấn thiết kế miễn phí, hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng, sử dụng Đất đã mua tại Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1).

Để tổng kết 1 năm hoạt động hiệu quả với những chiến lược đúng đắn của Công ty và xu hướng phát triển của tỉnh nhà Ninh Thuận. Chiều ngày 29/12/2016, Thành Đông Ninh Thuận đã long trọng tổ chức buổi Hội Nghị Khách Hàng với chủ đề “Sống thịnh vượng – Vui phát tài” để thông tin đến Lãnh đạo các Sở, ngành, quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) với định hướng, tầm nhìn chiến lược mà công ty đã và đang theo đuổi và tri ân đến những quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2016

Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó GĐ Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận và Ông Đặng Văn Thảo – Chánh Văn phòng Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận chào đón khách mời tham gia Hội nghị khách hàng 2016.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-2

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-3
Chương trình Hội nghị khách hàng 2016 của Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã thu hút được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-4
Nhân viên Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đang tận tình hướng dẫn, hỗ trợ khách mời đến vị trí ghế ngồi.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-5

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-6

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-7

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến chương trình mở bán cuối năm 2016 (Nhân viên Công ty CP Thành Đông và Ngân hàng Vietinbank đang nhiệt tình tư vấn khách hàng trước khi chương trình Hội nghị bắt đầu).

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-8hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-9

Dù chương trình chưa được bắt đầu, nhưng tất cả ghế ngồi trong Hội trường khách mời đã chật kín.

Tham dự Hội Nghị Khách Hàng 2016 có sự góp mặt của Ông Mạch Hồng Quang – Phó Giám Đốc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, CN Ninh Thuận – Đơn vị tài trợ vốn cho Chủ đầu tư và hỗ trợ vốn vay cho khách hàng của Thành Đông Ninh Thuận cùng với hơn 500 khách mời là các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, là khách hàng đã và đang mua đất nền dự án của Thành Đông Ninh Thuận trong suốt thời gian qua.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-10
Từ phải sang: Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, Ông Mạch Hồng Quang – Phó GĐ Ngân hàng TMCP Công Thương Ninh Thuận, Ông Trần Đại Nghĩa – Giám Đốc CN Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings, Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó GĐ Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, Trần Viết Quyết – Giám đốc Công ty CP Xây dựng Hacom Ninh Thuận.

Sự chia sẻ chân thành về các vấn đề khó khăn mà Thành Đông Ninh Thuận đã, đang gặp phải trong giai đoạn đầu Dự án mới triển khai của Ông Nguyễn Tiến Nghị – Phó GĐ Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận. Song song đó là sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên công ty cùng các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đã tạo ra được các con số kỳ tích trong 3 năm qua với sự phát triển chung của tỉnh nhà. Một lần nữa, Thành Đông Ninh Thuận đã mạnh dạn, thẳng thắn nhìn nhận những ưu, nhược điểm của mình để không ngừng tiếp thu, thay đổi và hoàn thiện.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-11
Ông Nguyễn Tiến Nghị – Phó GĐ Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận phát biểu khai mạc chương trình Hội nghị khách hàng 2016.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-12

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận giới thiệu về tiềm năng phát triển của Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc và Dự án Khu đô thị mới Đông Nam.

Trong hội nghị khách hàng 2016, Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã giới thiệu những thông tin hữu ích về tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Dự án Khu Đô thị mới Đông Bắc (khu K1). Cam kết về những giá trị sinh lời bền vững cùng với thế mạnh về vị trí, kiến trúc, cơ sở hạ tầng,…của Dự án. Ông Trần Phú Chiến đã một lần nữa mô tả về một bức tranh hoàn chỉnh cho một tương lai tốt đẹp và thành công cho sự lựa chọn của khách hàng khi quyết định mua đất nền tại dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1).

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-13
Đại diện Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, CN Ninh Thuận – Ông Mạch Hồng Quang, Phó GĐ giới thiệu về chính sách vay vốn dành cho các cá nhân, tổ chức khi mua đất nền của Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-14

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-15

Lễ ký kết vấn đề hợp tác, hỗ trợ tín dụng dành cho khách hàng giữa Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận và Ngân hàng TMCP Công Thương Ninh Thuận được xem là mốc dấu quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế, cung cấp tối đa nhu cầu nhà ở, đất ở, kinh doanh của người dân và các nhà đầu tư Bất động sản trong các năm tới.

Để khẳng định Con đường đầu tư Bất động sản mang lại lợi nhuận cao hay con đường tìm kiếm cuộc sống an nhiên, thịnh vượng tại Khu K1 là mục tiêu phát triển của Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc sẽ mang đến cho khách hàng của mình. Ông Trần Ngọc Thật – Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS Thành Đông Ninh Thuận đã giới thiệu đến khách mời những thông tin về chính sách bán hàng, ưu đãi cuối năm, mức thanh toán linh hoạt dành cho đợt mở bán cuối cùng của năm 2016.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-16
Ông Trần Ngọc Thật – Giám đốc Sàn GD BĐS Thành Đông Ninh Thuận giới thiệu về chương trình bán hàng cuối năm 2016.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-17

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-18

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-19

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-20

Nhân viên Công ty đang nhiệt tình tư vấn khách hàng trong lúc chương trình đang diễn ra. Rất nhiều khách hàng đã đăng ký giữ chỗ những vị trí đất đẹp ngay tại Hội trường.

Hội thảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, ngành, cơ quan báo đài và hàng ngàn khách hàng. Trong buổi tọa đàm, nhiều khách hàng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến thời gian cấp sổ đỏ, chính sách ưu đãi vay vốn ngân hàng, chương trình hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, cơ chế giá,…. Đó là những câu hỏi thiết thực, tâm huyết và đúng với tình hình thực tế của Thành Đông Ninh Thuận đã được Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận giải đáp thỏa đáng và phù hợp với tâm lý, nhu cầu của khách hàng có mặt tại Hội nghị.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-21
Ông Trần Vĩnh Long – Khách hàng đang sống tại Phân khu A, Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1) đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty và Hội nghị.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-22

Ông Đỗ Đức Hưng – Giám đốc Công ty Nam Hưng Anh, một trong những khách hàng lâu năm của công ty, đã vui mừng khi có dịp chia sẻ những hạnh phúc của mình và gia đình khi sống tại Phân khu A, Khu đô thị mới Đông Bắc.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-23
Chủ tọa trong buổi tọa đàm trực tiếp với khách hàng.
Từ trái sang: Ông Trần Ngọc Thật – Giám Đốc Sàn GD BĐS Thành Đông Ninh Thuận, Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chuyên gia tư vấn Quy hoạch Kiến trúc.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-33

Khách hàng nghiên cứu tài liệu chương trình bán hàng cuối năm.

Hội nghị đã thay đổi cái nhìn tích cực từ phía khách hàng về diện mạo mới của thành phố trong tương lai không xa, trong đó Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1) là một trong những đô thị kiểu mẫu của tỉnh, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội và hạ tầng đô thị tỉnh nhà. Một hy vọng lớn đã được mở ra cho các Nhà đầu tư và khách hàng khi có thêm lựa chọn cho mình một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là vị trí đất có khả năng sinh lời cao ngay tại trung tâm thành phố như Dự án Khu Đô thị mới Đông Bắc (khu K1). Thành Đông Ninh Thuận với đa dạng các sản phẩm từ các diện tích đến mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, mọi khả năng đầu tư của các Nhà đầu tư, bên cạnh các chính sách hỗ trợ tối đa từ Chủ đầu tư và ngân hàng là một niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra công khai minh bạch và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-24

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-25

Những lá thăm may mắn của Giải Đặc Biệt – Iphone 7plus 32G, Giải Nhất – Tivi Sony 49inch, Giải Nhì – Tủ lạnh Samsung 280l, Giải ba – Máy giặt Aqua 8kg lần lượt được khách hàng tham gia Hội nghị rút ra từ hòm phiếu.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-26
Thùng phiếu được di chuyển đến khu vực khách ngồi để rút ra 10 lá thăm may mắn dành cho khách hàng với giải thưởng là 10 bộ Bếp Hồng ngoại.

Kết thúc Hội nghị là những cái bắt tay, những niềm vui lớn dành cho rất nhiều những khách hàng may mắn khi có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị lớn từ Ban tổ chức chương trình. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận muốn dành tặng cho khách hàng của mình nhân dịp cuối năm. Đó cũng là lời tri ân và cũng là một lời cam kết bền vững về những giá trị mà Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận tạo ra “Chất lượng – Thịnh vượng – Văn minh” .

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-27
Ông Đào Minh Dương – Trưởng ban QLDA Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận trao giải cho 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-28
Ông Ngô Minh Phương – Chủ tịch Công Đoàn Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận trao giải cho 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-29
Ông Trần Ngọc Thật – Giám đốc Sàn GD BĐS Thành Đông Ninh Thuận tặng hoa và trao giải 3 cho Ông Trần Vinh Trí – khách hàng may mắn trúng Giải ba

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-30
Ban Lãnh đạo Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận chụp ảnh lưu niệm với khách hàng đặc biệt Ông Nguyễn Ngọc Thành – chủ nhân của Giải Nhì.

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-31
Những nụ cười hạnh phúc của bà Tô Thị Thanh Thủy – chủ nhân của Giải Nhất khi nhận hoa và biểu trưng từ ông Nguyễn Tiến Nghị – Phó giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

hoi-nghi-khach-hang-thanh-dong-2017-32
Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận tặng hoa và giải đặc biệt cho bà Nguyễn Thị Thương – khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt là Iphone 7plus 32G.

Kim Dung